Cánh Đồng Thạch Thảo Tím - Bà Rịa Thu Hút Du Lịch

Cánh Đồng Thạch Thảo Tím - Bà Rịa Thu Hút Du Lịch

  • Đăng vào lúc 2020-02-24 15:47:49 bởi Trí Nguyễn
  • 427
  • 0

Ở TP Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu),có một cánh đồng hoa thạch thảo đang thu hút nhiều bạn trẻ tới check-in,sống ảo, hoà mình vào khung cảnh tím mộng mơ, lãng mạn.

Những ngày này, vườn hoa Thạch Thảo ở ngay tại trung tâm thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu thu hút đông đảo khá nhiều bạn trẻ, các cặp yêu nhau tới check-in, lưu lại những khoãnh khắc đẹp của thanh xuân tại khu vường na. Tại đây, đường trồng xen kẽ giữa lối đi , bạn có thể vừa ngắm hoa , vừa đi dạo , chụp ảnh và hoà mình vào cảnh sắc tím mơ màng. Ảnh: Dương Dương Hà.

Khu vường hoa Thạch Thảo này , những người nông dân phải mất gần 4 tháng để chăm sóc , những ngày hoa Thạch Thảo bắt đầu khoe sắc tím thì cũng chính là lúc nơi này thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan , bởi vì loài hoa này chỉ đẹp nở xúng xính trong vòng hơn 1 tháng thôi. Ảnh: Dương Dương Hà.

Giá thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày.

Trước khi tham quan tại đây , các bạn phải mua vé trước cái đã , giá vé rất rẻ chỉ với 25.000 đồng/ người là bạn có thể ngắm nhìn toàn vẹn cánh đồng hoa rạng ngời sắc tím lịm mộng mơ , bội thu những tắm hình lung linh , magic , vi diệu , ảo ảnh.Đặc biệt tại đây là địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi chụp hình cưới .

Hoa Thạch Thảo có nguồn gốc xuất xứ từ Italy , thường mọc thành bụi với cánh mỏng dài , màu tím của hoa tượng trưng cho sự chung thuỷ , tình yêu sâu đậm của những cặp đôi đang yêu nhau,cũng chính vì lý do đó , nên hoa Thạch Thảo đã được phân bố rộng ra khắp các địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu, tuy nhiên khi bạn đứng vào cánh đồng hoa này thì xin chúc mừng bạn trúng ý với Camera , một tắm hình đi vào long người đã được các bạn săn đón thành công .

Thuê xe đi tham quan cánh đồng Thạch Thảo tím tại Vũng Tàu

Còn chần chờ gì nữa , mà không thuê xe 16 chổ cho gia đình cùng nhau tận hưởng khung cảnh mộng mơ được vì như cánh đồng hoa Lavender nước Pháp nhỉ , lưu ý mùa hoa này chỉ nở rộ 1 tháng duy nhất thôi nhé , nhanh chân lên mọi người ơi . Đến đây bạn cùng gia đình sẽ có những tấm hình checkin siêu đẹp . Ngoài ra khi thuê xe du lịch đi Vũng Tàu với gia đình bạn dễ dàng chọn những địa điểm đến mình thích đấy ! 

Powered by Froala Editor

Để có thể tham gia thảo luận tại bài viết này. Vui lòng đăng nhập
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (0)
Mới Nhất

Chưa có bình luận ở Bài Viết này. Hãy là người đầu tiên