hop tac thue xe

Hợp Tác Phát Triển

SugAxe là nền tảng kết nối các chủ xe cho thuê và khách hàng thuê xe . Thông qua mạng lưới đại lý trên toàn quốc và hệ thống Vendor SugAxe . Nhà xe dễ dàng nhận được các booking trực tiếp từ khách thuê và thoải mái báo giá dựa vào chất lượng xe , tài xế của chính mình . Ngoài ra , hệ thống Vendor SugAxe còn giúp đối tác quản lý thông tin tài xế và các booking của mình dựa vào bảng điều hành tour chi tiết theo giờ , ngày , tháng , năm . Đối với một số cá nhân hợp tác , đội ngũ SugAxe còn hỗ trợ các thủ tục hành chính để xe chạy hợp đồng đúng với pháp luật Việt Nam .

Hệ Thống Quản Lí

Công nghệ SugAxe được xây dựng hiện đại với bảng tự động sắp xe theo tháng . Quản lý hình ảnh , thông tin xe , thông tin hành khách trên tài khoản riêng . Công nghệ tiên tiến của SugAxe gúp cho đối tác sự chuyên nghiệp và tăng số lượng cuộc xe . Đồng thời SugAxe luôn đề cao cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ vì lợi ích cùng phát triển của quý đối tác

hop tac thue xe

Khách Hàng Sẵn Có

Đến với SugAxe bạn không cần phải khó khắn đi tìm kiếm khách hàng đặt xe bởi chúng tôi sẽ tìm kiếm cho bạn không giới hạn qua ứng dụng "Sugaxe Vendor" . Việc bạn làm chỉ cần vào ứng dụng trên Website/App khách hàng sẽ tự kiếm đến bạn. Bạm sẽ chủ động quản lí khách hàng cũ và mới trên toàn bộ hệ thống của Sugaxe Vendo.

hop tac thue xe

Đồng Hành Phát Triển

Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm khách hàng , SugAxe còn hỗ trợ chương trình thưởng hoặc tăng giá ngày lễ , tết , cao điểm giúp đối tác tăng thêm thu nhập . Do đó , kết hợp với SugAxe quý đối tác sẽ đạt được doanh thu cực hấp dẫn tuỳ theo chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý đến khách hàng

hop tac thue xe

Báo Giá Linh Động

Đối với SugAxe không bắt buộc đối tác nhận booking . Thay vì đó đối tác tự do báo giá dựa vào chất lượng xe và tính toán hợp lý để tối ưu hoá lợi nhuận . Giá xe khi đối tác báo khách cũng sẽ được minh bạch cập nhật giúp quý đối tác biết rõ doanh thu theo từng chuyến và tháng .

hop tac thue xe
hop tac thue xe

Hợp Tác Với SugAxe Cần Gì ?

  1. CMND
  2. Giấy tờ đăng ký xe cá nhân : Giấy đăng ký xe , Giấy chứng nhận kiểm định , Bảo hiểm bắt buộc TNDS
  3. Đăng kiểm xe kinh doanh
  4. Giấy xác nhận HTX và phù hiệu hợp đồng

Không những thế, đối tác hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ & dịch vụ chuyên nghiệp ở Grab. Với mục tiêu phát triển cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, Grab mang đến cho đối tác sự chuyên nghiệp trong công việc và tăng số lượng cuốc xe. Grab không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bởi lợi ích của quý đối tác luôn được chúng tôi quan tâm và đề cao. Điều này được thể hiện rõ qua việc chúng tôi luôn cố gắng cập nhật ứng dụng tốt nhất để giúp quý đối tác có thể thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp nhận và thực hiện cuốc xe.