Giới Thiệu

SugAxe - Nền Tảng Thuê Xe Du Lịch Việt Nam - Tìm Kiếm - So Sánh - Giá Tốt Nhất
Nền tảng thuê xe du lịch SugAxe được thành lập vào ngày 11/11/2019, bắt nguồn từ việc quản lý một cộng đồng xe cá nhân tại bãi giữ xe của gia đình Founder Nguyễn Thăng Khôi . Tại SugAxe bạn sẽ dễ dàng Tìm Kiếm - So Sánh , từ đó bạn sẽ thuê được một chiếc xe với Giá Cả phù hợp với nhu cầu của nhóm . Nền tảng SugAxe có đa dạng các loại xe từ 4 chỗ , 7 chỗ , 16 chỗ , 29 chỗ , 35 chỗ , 45 chỗ và giường nằm ,… Đặc biệt ngoài xe ghế thường phục vụ du lịch , SugAxe còn đa dạng các dòng xe Cao cấp như Mercedes , BMW , Audi và Limousine phù hợp cho đa dạng loại hình thuê từ du lịch , tiệc cưới đến sự kiện , hội nghị .

tim hieu ve sugaxe
tim hieu ve sugaxe

Ý Tưởng

SugAxe thấy được sự khó khăn của các chủ xe trong việc kiếm khách hàng , doanh số không đủ để trả lãi cho việc mua xe kinh doanh du lịch và việc chất lượng xe , giá cả không đồng nhất dẫn đến khách hàng khó có sự lựa chọn . Bắt nguồn từ việc đó , Ý Tưởng “SugAxe - Suggest A Xe” được ra đời . Sự hỗ trợ của các đối tác xe đảm bảo được chất lượng xe , chất lượng tài xế , giá cả cạnh tranh cùng với đội ngũ công nghệ gồm Founder Nguyễn Thăng Khôi - CTO Nguyễn Minh Trí - COO Lê Trung Kiên mạnh dạn tiến hành tạo cổng kết nối “ Xe - Khách “ . Định hướng SugAxe xây dựng nền tảng theo định hướng : khách hàng không mất thời gian gọi nhiều cuộc điện thoại tìm kiếm giá , chủ xe cá nhân cũng dễ dàng tìm kiếm khách hàng , công ty kinh doanh vận tải du lịch ngày càng tối ưu dịch vụ để phát triển .

Tầm Nhìn Tương Lai

Đối với đối tác : Ngoài nền tảng hiển thị xe cho khách hàng chọn lựa , SugAxe còn có hệ thống Đối Tác giúp các chủ xe / công ty dễ dàng quản lý xe , tài xế và hành trình dễ dàng , hỗ trợ báo cáo lên sở giao thông vận tải , cung cấp logo hệ thống đánh giá lên xe … và rất nhiều chức năng để hỗ trợ tối đa cho đối tác .Đối với khách hàng : Hiện tại SugAxe hoạt động tại các thành phố lớn như : TPHCM , Đà Nẵng , Nha Trang , Cần Thơ , Phan Thiết , Vũng Tàu . Mỗi ngày SugAxe vẫn tìm kiếm và kiểm tra đối tác tại các tỉnh trên toàn Việt Nam , giúp khách hàng tìm kiếm xe để thuê một cách dễ dàng hơn (giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và thuê xe) . Ngoài ra, SugAxe còn có hệ thống đánh giá thực chất lượng xe , tài xế , cung cách phục vụ của nhà xe từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, (viết thêm 1 đoạn, hệ thống đánh giá này mang lại điều gì? Vd: giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và lựa chọn nhà xe phù hợp, giúp các nhà xe nhìn nhận lại vấn đề hãng xe gặp phải và khắc phục…).

tim hieu ve sugaxe
tim hieu ve sugaxe

Đội Ngũ Trẻ & Kinh Nghiệm

tim hieu ve sugaxe

Trí Nguyễn

Chief Technology Officer
tim hieu ve sugaxe

Khôi Nguyễn

Chief Executive Officer
tim hieu ve sugaxe

Kiên Lê

Vice Director